Nghiên cứu đặc điểm sinh học cá leo (Wallago attu) tại An Giang : - Phan, Phương Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm hình thái, phân loại, tập tính dinh dưỡng, đặc điểm sinh trưởng và sinh sản của cá leo