Các phép toán malliavin và ứng dụng: - Lê, Trung Kiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày về tích phân bôi itô; Trình bày về các phép toán malliavin; ứng dụng các phép toán malliavin vào tài chính