Quá trình khuếch tán Itô : - Phạm, Thanh Tâm (Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày lại các kiến thức liên quan đến đề tài, quá trình khuếch tán với ba cách tiếp cận khác nhau và liên hệ giữa các cách tiếp cận đó, quá trình khuếch tán Itô, phương pháp giải một số phương trình vi phân ngẫu nhiên thuần nhất.