(untitled) - Nguyễn, Lý Kiều Chinh (Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số kiến thức về phương trình vi phân; sử dụng các công cụ của tính toán ngẫu nhiên phương trình vi phân ngẫu nhiên để hình thành các khái niệm trong thị trường tài chính và rủi ro tài chính
Keywords: Stochastic differential equations,Mathematical analysis,Phương trình vi phân ngẫu nhiên,Phân tích toán học