Xấp xỉ giá trị rủi ro trong những mô hình Gauss điều kiện : - Triệu, Vĩ Thuận (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu những kiến thức về xác suất, các kiến thức liên quan, khái niệm rủi ro, một số phương pháp tính VAR đơn giản, trình bày về mô hình Gauss điều kiện của VAR, các phương pháp xấp xỉ rủi ro trong mô hình Gauss, một số thuật toán áp dụng Matlab tính VAR.