Khảo sát hiện trạng khai thác, nguồn lợi và mùa vụ xuất hiện giống cá kèo vẩy nhỏ (Pseudapocryptes elongatus) khu vực ven biển tỉnh Bạc Liêu : - Võ, Thành Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát một số yếu tố đặc trưng của môi trường nước, kết cấu ngư cụ, kỹ thuật khai thác và hiện trạng khai thác nguồn lợi cá kèo vẩy nhỏ.