(untitled) - Võ, Thành Toàn (Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát một số yếu tố đặc trưng của môi trường nước, kết cấu ngư cụ, kỹ thuật khai thác và hiện trạng khai thác nguồn lợi cá kèo vẩy nhỏ.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá