(untitled) - Hoàng, Đông Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Trình bày các vấn đề về xây dựng giản đồ, mặt cắt nhiệt và các hình thức chiếu của giản đồ tính tan, phân tích và tính toán các quá trình kết tinh đa nhiệt và đẳng nhiệt.
Keywords: Chemical engineering,Phase diagrams,Công nghệ hóa học,Sơ đồ pha; Mathematical models,Mô hình toán