Nghiên cứu đặc điểm sinh học cá bông lau (Pangasius krempfi) : - Leng, Bun Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm sinh học dinh dưỡng, sinh trưởng cá bông lau và thử nghiệm bước đầu sử dụng hoeemone để kích thích cá sinh sản nhân tạo.