(untitled) - Leng, Bun Long (Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm sinh học dinh dưỡng, sinh trưởng cá bông lau và thử nghiệm bước đầu sử dụng hoeemone để kích thích cá sinh sản nhân tạo.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá