Tính toán ngẫu nhiên và ứng dụng : - Nguyễn, Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số vấn đề của giải tích ngẫu nhiên và ứng dụng: tích phân itô, quá trình poison, độ đo ngẫu nhiên poison, quá trình Lévy và một vài ứng dụng trong tài chính