Mertric schwarzschild trong không - thời gian 5 chiều : - Lê, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trình bày một số vấn đề như: Metric riemann trong thuyết tương đối rộng; Metric schwarzchild không - thời gian 4 chiều; Không - thời gian 5 chiều