Graviton trong phiếm hàm trường dây Boson : - Võ, Thị Mộng Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tổng quan về trường hấp dần trong lí thuyết tướng đối tổng quát, cách xây dựng tác dụng bất biến; triển khai tính toán trong lí thuyết dây boson; nghiên cứu về sự kiện liên hệ giữa trường gravition với các trường thành phần khác của Trường dây.