(untitled) - Cục Thống kê thành phố Cần Thơ; Phòng thống kê Quận Ô Môn (Cần Thơ, 2010)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Ô Môn - thành phố Cần Thơ năm 2009, được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê
Keywords: Statistics,Số liệu thống kê; Vietnam,Can Tho,Cần Thơ,Việt Nam