(untitled) - Đoàn, Văn Trường (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách là nghiên cứu lý luận về bán phá giá, mức độ thiệt hại của hành động bán phá gia; nghiên cứu kinh nghiệm xác định mức bán phá giá và mức độ thiệt hại do hành động bán phá gia của một số nước trên thế giới gây ra. Nghiên cứu thực trạng về bán phá giá trên thị trường Việt Nam, từ đó đề xuất phương pháp xác định mức bán phá giá và mức độ thiệt hại gây ra phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh nước ta, làm cơ sở cho việc thực thi pháp luật về chống bán phá giá của Việt Nam.
Keywords: Dumping (International trade),Dumping (International trade),Bán phá giá (thương mại quốc tế),Bán phá giá (thương mại quốc tế); Law and legislation,Luật và pháp chế