Bộ điều chỉnh vòng quay woodwad - Đặng, Văn Uy (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung sach giới thiệu cơ sở lý thuyết về tự động điều chỉnh vòng quay động cơ Diesel tàu thuỷ, các cấu trúc chính của bộ điều khiển vòng quay, bộ điều chỉnh UG-D (DISK), bộ điều chỉnh PG và PGA...