(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu sinh học phân tử của Virut, các hợp chất thiên nhiên từ thảo dược phòng và chữa các bệnh virut thường gặp ở người.
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Drugs,Dược phẩm hóa học,Thuốc