(untitled) - Nguyễn, Phụ Hy (Hà Nội, 2009)
Nội dung đề cập tới những kíen thức cần thiết, không thể thiếu được về giải thích hàm như không gian Metric, không gian định chuẩn, không gian Hilbert, phổ của toán tử tuyến tính bị chặn. Nội dung mỗi chương bao gồm tóm tắt lý thuyết, đề bài tập, bài tập nâng cao, hướng dẫn giải.
Keywords: Functional analysis,Giải tích hàm