(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu các đại lương vật lý và kỹ thuật cơ bản, các công thức và bảng kỹ thuật điện đại cương, tính toán dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện ba pha. Xác định kích thước các thiết bị, các biện pháp bảo vệ người và thiết bị, các phương pháp tính toán trạm đóng cắt, thiết bị hạ áp....
Keywords: Electrical equipment,Electricity,Thiết bị điện,Điện