Các phương pháp gia công tinh : - Trần Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về chất lượng bề mặt chi tiết máy, gia công tinh bề mặt chi tiết máy bằng dụng cụ có lưỡi, mài bằng các loại đá mài, mài khôn, mài nghiền bề mặt chi tiết máy, mài siêu tinh xác, mài bằng đai mài, gia công điện hóa, gia công tinh bằng hạt mài tự do, đánh bóng bề mặt chi tiết máy. Gia công chi tiết bằng biến dạng dẻo lớp bề mặt, hiệu quả kinh tế của các phương pháp gia công tinh.