Các phương pháp thẩm định giá quyền sở hữu trí tuệ - Đoàn, Văn Trường (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về nghiên cứu lý luận chung về tài sản vô hình, quyền sở hữu trí tuệ, kinh nghiệm thế giới về quyền sở hữu trí tuệ, thực trạng về quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam, các phương pháp thẩm định giá quyền sở hữu trí tuệ.