Giáo trình chính sách kinh tế - Đoàn, Thị Thu Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan về các công cụ quản lý của Nhà nước và các chính sách kinh tế, hoạch định chính sách kinh tế, tổng quản về hoạch định chính sách kinh tế, tổ chức thực thi chính sách, phân tích chính sách. Chính sách tài chính, tiền tệ tính dụng. Chính sách chuyển dịch cơ cấu kinh tế và chính sách kinh tế đối ngoại.