(untitled) - Nguyễn, Văn Tiếp (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở Việt Nam.
Keywords: Food,Food,Fruit,Vegetables,Thực phẩm,Thực phẩm,Quả, củ,Rau đậu; Biotechnology,Preservation,Preservation,Preservation,Công nghệ sinh học,Bảo quản,Bảo quản,Bảo quản