(untitled) - Phan, Đình Châu (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu một số kiến thức chung về hóa dược, các thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương.
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Drugs,Dược phẩm hóa học,Thuốc