Giáo trình khoa học quản lý - Đoàn, Thị Thu Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Nội dung giới thiệu tổng quan về quản lý các tổ chức, sự phát triển các tư tưởng quản lý, quản lý trong thế kỷ 21. Vận dụng các quy luật và các nguyên tắc quản lý, thông tin quản lý, quyết định và lập kế hoạch quản lý.