(untitled) - Đỗ, Hoàng Toàn (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về kinh tế quốc dân và quản lý học kinh tế quốc dân, vận dụng quy luật và nguyên tắc quản lý nền kinh tế quốc dân. Mục tiêu và công cụ quản lý nền kinh tế quốc dân, thông tin trong quản lý kinh tế quốc dân. Quyết định và văn bản quản lý nhà nước, quản lý hệ thống kế hoạch nền kinh tế quốc dân.
Keywords: Vietnam,Macroeconomics,Việt Nam,Kinh tế vĩ mô; Economic policy,Chính sách kinh tế