Giới thiệu về ứng dụng thực tiễn của Grass Gis 6.0 (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung giới thiệu thiết kế cấu trúc phần mềm Grass, cài đặt, cơ sở dữ liệu dự án, nhập dữ liệu, tham chiếu địa lý, xuất dữ liệu, giao diện người dùng đồ họa...