(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu thiết kế cấu trúc phần mềm Grass, cài đặt, cơ sở dữ liệu dự án, nhập dữ liệu, tham chiếu địa lý, xuất dữ liệu, giao diện người dùng đồ họa...
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,Hệ thống thông tin địa lý,Lưu trữ thông tin và hệ thống tìm tin; Software,Geography,Phần mền,Đại lý