(untitled) - Hà, Minh Hùng (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về quá trình hàn nổ, các khuyết tật khi hàn nổ và biện pháp hạn chế, hàn nổ kim loại màu, tính chất vật liệu hàn nổ. Độ tin cây sử dụng của vật liệu hàn nổ, kinh nghiệm sản xuất, sử dụng phôi và chi tiết máy hàn nổ trên thế giới, kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng bimetal hàn nổ làm bạc trượt.
Keywords: Metal-work,Welding,Hàn