Hướng dẫn thiết kế điện tử công suất - Phan, Quốc Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về thiết kế điện tử công suất như chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều, băm xung một chiều, nghịch lưu độc lập và biến tần, mô phỏng kiểm nghiệm mạch thiết kế.