Hướng dẫn thiết kế thủy năng kinh tế năng lượng nhà máy thủy điện - Hoàng, Hữu Thận (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung gồm nguồn nước và phương thức khai thác, đặc trưng cơ bản của dòng chảy và phương pháp tính toán. Mô hình tính toán nhà máy thuỷ điện, nguyên tắc điều tiết dòng chảy. Điều tiết dòng chảy nhà máy thuỷ điện nối tới hệ thống điện...