Hệ mờ mạng nơron và ứng dụng : - Bùi, Công Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung giới thiệu lý thuyết tập mờ và công nghệ tính toán mềm, logic mờ và các ứng dụng đa dạng của nó, điều khiển ước lượng và mô hình trên cơ sở điều khiển mờ...