(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về hệ điều khiển DCS. Phân tích cấu trúc các mạch vòng điều khiển điển hình của nhà máy nhiệt điện chạy than. Hệ điều khiển DCS cho nhà máy điện đốt than.
Keywords: Electric engineering,Electric controllers,Kỹ thuật điện,Điều khiển điện; Equipment and supplies,Thiết bị và vật tư