(untitled) - Phạm, Ngọc Nguyên (Hà Nội, 2009)
Nội dung trình bày một số phương pháp kiểm tra không phá huỷ (NDT) quan trọng, phổ biến để thăm dò khuyết tật trong kim loại và đã được sử dụng trong một số trường đại học, cơ sở nghiên cứu và nhà máy ở nước ta. Kỹ thuật thăm dò khuyết tật bằng siêu âm và âm, phương pháp từ và một số phương pháp khác.
Keywords: Engineering materials,Kỹ nghệ vật liệu