Hoạch định chiến lược theo quá trình - Grunig, Rudolf (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Quyển sách này mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh thành công ngay cả ở thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu