(untitled) - Grunig, Rudolf (Hà Nội, 2007)
Quyển sách này mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh thành công ngay cả ở thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu
Keywords: Industrial management,Strategic planning,Quản lý công nghiệp,Kế hoạch chiến lược