(untitled) - Phan, Đình Châu (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về thuốc tác dụng đến hệ thần kinh thực vật, thuốc tác dụng tới tim mạch, huyết áp, máu, hô hấp, lợi tiểu, điều chỉnh rối loạn tiêu hóa...
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Drugs,Dược phẩm hóa học,Thuốc