Tăng lương tối thiểu năm 2009 chế độ trợ cấp, phụ cấp, lương hưu, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo trợ xã hội : (Lao động - xã hội, 2009)
Cập nhật những ban hành mới nhất về điều chỉnh tiền lương, các chế độ trợ cấp, phụ cấp đối với bán bộ công nhân viên chức và người lao động, cũng như người nghỉ hưu, các chế độ an sinh xã hội, các bảo hiểm...