(untitled) - Tạ, Duy Liêm (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm có 4 phần, phần đầu cuốn sách nhắc lại các khái niệm cơ bản về cơ khí hóa và tự động hóa, về kỹ thuật điều khiển và điều chỉnh cũng như các công cụ toán ứng dụng gắn kết với chúng. Phần 2 sách đưa vào một số kiến thức chọn lọc về điều khiển và điều chỉnh các hệ truyền dẫn cơ khí, thủy lực và khí nén. Trong phần 3, sách vẫn đề cập đến các máy công cụ CNC ở hai dạng công nghệ cơ bản là phay và tiện điều khiển theo chương trình số. Điều đáng chú ý là ở phần thứ 4, sách đã đưa ra các bài giảng ở các trường cao đẳng, dạy nghề từ trình độ cơ bản đến nâng cao.
Keywords: Machine design,Thiết kế chi tiết máy