(untitled) (Huế, 2009)
Sách tập hợp chủ đề của 20 báo cáo khoa học và những nghiên cứu liên quan đến những thay đổi ở nông thôn, đánh giá chính sách và nhận dạng nghèo đói của người dân nông thôn.
Keywords: Agriculture,Economic policy,Nông nghiệp,Chính sách kinh tế; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam