(untitled) - Ngô, Thị Nga (Hà Nội, 2006)
Những khái niệm cơ bản của phương trình tỷ lượng, nhiệt động hoá phản ứng, động học phản ứng cho hệ đồng thể, dị thể và sinh hoá, mô hình các loại thiết bị phản ứng, động lực học và tính ổn định của thiết bị phản ứng. ứng dụng kỹ thuật phản ứng trong công nghệ môi trường
Keywords: Chemical engineering,Hóa chất kỹ thuật