Lưới điện & Hệ thống điện - Trần, Bách (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Tập 2 của bộ sách " Lưới điện và hệ thống điện " trình bày các vấn đề về chế độ vận hành bình thường của hệ thống điện, bao gồm các nhà máy điện và lưới hệ thống.