(untitled) - Trần, Bách (Hà Nội, 2008)
Tập 2 của bộ sách " Lưới điện và hệ thống điện " trình bày các vấn đề về chế độ vận hành bình thường của hệ thống điện, bao gồm các nhà máy điện và lưới hệ thống.
Keywords: Electronic lines,Electric engineering,Lưới điện,Kỹ thuật điện