(untitled) - Đỗ, Hữu Nhơn (Hà Nội, 2008)
Tài liệu hỗ trợ các cơ sở sản xuất quy mô nhà nước, các công ty, các trường và cơ sở dạy nghề, hợp tác xã và gia đình nắm vững thêm cách gia công kim loại bằng áp lực và giải quyết các thắc mắc thông thường về công nghệ dập tấm và cá, kéo kim loại. Đây là các quy trình gia công kim loại rất kinh tế và phổ biến trên đất nước ta hiện nay.
Keywords: Metal products,Metal-work,Metals; Hot working