Kiểm soát chất lượng mờ - Nguyễn, Như Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản của kiểm soát chất lượng như: Kiểm soát chất lượng, kiểm soát quá trình, kiểm đồ biến số, thuộc tính, lấy mẫu kiểm định. Đồng thời trình bày ứng dụng lý thuyết mờ trong kiểm soát chất lượng như: Lý thuyết, quan hệ mờ, số học mờ, lí thuyết đo, kiểm soát chất lượng mờ