(untitled) - Đỗ, Huy Giác (Hà Nội, 2009)
Phân tích mạch điện thực hiện trên mô hình tổng quát mạng 4 cực. Phương pháp phân tích mạch điện khi sử dụng mô hình mạng nhiều cực. Trình bày khái niệm và một số tính chất cơ bản của các tín hiệu vô tuyến điện; phân tích mạch điện không tuyến tính, mạch phi tuyến tính và nguyên lí biến đổi phổ trong mạch phi tuyến. Các phép biến đổi phổ của tín hiệu dùng mạch phi tuyến
Keywords: Electronic circuits,Signal processing,Mạch điện tử,Mạch tín hiệu