(untitled) - Nguyễn, Thương Ngô (Hà Nội, 2009)
Khái niệm cơ bản về lí thuyết điều khiển tự động. Các tiêu chuẩn thường dùng như Hurwitz, Routh, Nyquist để khảo sát ổn định các hệ điều khiển. Phương pháp xác định cấu trúc và thông số các đối tượng. Khái niệm về chất lượng hệ điều khiển tự động. Tổng hợp các hệ điều khiển tự động. Phương pháp biểu trạng thái đối với các hệ điều khiển tự động
Keywords: Automatic controls,Control theory,Điều khiển tự động,Lý thuyết điều khiển