Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại - Nguyễn, Thương Ngô (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Một số vấn đề về lý thuyết điều khiển tự động: đặc điểm của hệ gián đoạn nói chung cũng như hệ xung số nói riêng, các phương pháp khảo sát và tổn hợp hệ đã dùng ở hệ liên tục, các phương pháp trong miền tần số và miền thời gian..