(untitled) - Nguyễn, Thương Ngô (Hà Nội, 2009)
Chỉ tiêu chất lượng đánh giá chất lượng tối ưu. Phương pháp tổng hợp các hệ điều khiển thông thường nhằm đảm bảo cho hệ có chất lượng tối ưu. Điều khiển tối ưu. Đặc điểm chung các bài toán tối ưu. Khảo sát một số hệ cực trị và xây dựng các hệ cực trị khác nhau đối với điều khiển thích nghi
Keywords: Lý thuyết điều khiển,Điều khiển tự động,Automatic controls,Control theory