(untitled) - Đặng, Huy Ruận (Hà Nội, 2004)
Với mục đích là giúp bạn đọc làm quen với công cụ toán học có thể áp dụng cho khoa học về cách xử lý trong lĩnh vực: lý thuyết thông tin, điều khiển học, tin học, trò chơi,... Mặt khác, còn có những ứng dụng của lý thuyết đồ thị vào các bài toán "không mẫu mực" nhằm bồi dưỡng tư duy toán học cho học sinh.
Lý thuyết đồ thị
Keywords: Algebra; Graphic method